Nếu phòng khách của bạn có lò sưởi thì có thể coi đó chính là linh hồn của căn phòng, nơi có ngọn lửa tượng trưng cho mái ấm, sự yên vui trong gia đình. Chính vì thế mà yếu tố trang trí cho không gian lò sưởi rất được quan trọng.

Có 3 nguyên tắc bạn nên tuân thủ khi trang trí không gian lò sưởi để không gian này đẹp và hợp lý nhất.

1.Tạo các lớp layer trang trí cho lò sưởi
Tạo 3 lớp layer trang trí cho lò sưởi. Layer trang trí 1 và 2 nhất định phải có. Layer trang trí 3 có hay không còn tùy thuộc vào phong cách bạn sử đụng dể trang trí cho lò sưởi.

Layer 1: Đối tượng trung tâm


Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý đến kích thước của đồ vật trung tâm đó, sao cho trọng lượng của đồ vật đó không được quá nặng ảnh hưởng đến phần dưới của lò sưởi và nó phải đủ to để che phủ được phần lớn phần tường phía trên lò sưởi.

Layer 2: Chú ý đến trọng lượng

Đồ trang trí dùng để bày phía bên phải và bên trái của đối tượng trung tâm cần được quan tâm đến kích thước và trọng lượng của vật với thiết kế tổng thể. Các đồ trang trí nằm ở hai vị trí của layer 2 không nhất thiết phải giống nhau miễn là có trọng lượng tương đương nhau.

Khi lựa chọn đồ trang trí cho layer này, bạn hãy chắc chắn rằng chiều cao của layer 2 là nhỏ hơn so với layer 1, nhưng vẫn đảm bảo nội thất tổng thể.

Layer 3: Đồ trang trí ở bên dưới

Bạn có thể thêm các đồ vật trang trí có độ cao khác nhau bên dưới lớp layer 1. Bạn hãy sử dụng các chi tiết có chiều cao khác nhau để tránh tạo ra những đường ngang trong không gian lò sưởi. Nhớ là lớp layer 3 này phải thấp hơn lớp 2 và lớp 1. Bạn có thể sử dụng nhiều đồ trang trí khác nhau hoặc không sử dụng đồ trang trí ở lớp layer 3 này nếu muốn thiết kế tối giản.

2.Nguyên tắc tam giác

Khi làm theo các hướng dẫn thao tác trên, layer 1 sẽ là cao nhất, tiếp theo đó là layer 2 và 3. Bằng cách này, bạn luôn luôn tạo ra được một hình tam giác trên mặt lò sưởi và điểm cao nhất của vật thể trung tâm

Làm theo các bước ở trên lớp, Layer 1 sẽ là cao nhất, tiếp theo là lớp 2 và sau đó: Layer 3. Bằng cách này, bạn tạo ra một hình tam giác giữa mặt lò sưởi với đỉnh của món đồ trang trí trung tâm.

Việc này giúp bạn dễ dàng nhìn và bao quát được không gian lò sưởi của gia đình.

3.Nguyên tắc liên quan

Điều quan trọng là để tạo ra một không gian lò sưởi đẹp thì bạn sẽ phải sử dụng các món đồ trang trí có liên quan đến lò sưởi và liên quan đến nhau. Các chủ thể phải có ý nghĩa liên quan đến nhau, có thể gắn kết với nhau.


Trên đây là 3 lời khuyên giúp bạn có thể đưa ra cho mình những phương án trang trí lò sưởi nhà như thế nào sao cho hợp lý và đẹp nhất.

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #bán lò sưởi đá #bán lò sưởi đá nguyên khối #bán lò sưởi đá tự nhiên #cách chọn lò sưởi #cách trang trí lò sưởi #chọn lò sưởi sao phù hợp #kiến thức lò sưởi #kiến thức trang trí lò sưởi #kiến thức về lò sưởi #lò sưởi bằng đá #lò sưởi bằng đá nguyên khối #lò sưởi bằng đá tự nhiên #lò sưởi đá #lò sưởi đá cẩm thạch #lò sưởi đá cẩm thạch đẹp #lò sưởi đá cẩm thạch trắng #lò sưởi đá cho gia đình #lò sưởi đá đẹp #lò sưởi đá nguyên khối #lò sưởi đá tự nhiên #lò sưởi đá tự nhiên đẹp #lò sưởi đẹp #lò sưởi điêu khắc bằng đá #lò sưởi phong cách châu âu #lò sưởi phong cách cổ điển #lò sưởi sang trọng #mua lò sưởi đá #mua lò sưởi đá đẹp #mua lò sưởi đá nguyên khối #mua lò sưởi đá non nước #mua lò sưởi đá tự nhiên #phong thủy lò sưởi phòng khách #sản xuất lò sưởi đá #thiết kế lò sưởi #thiết kế lò sưởi đá #thiết kế lò sưởi theo yêu cầu #trang trí lò sưởi phòng khách