Cột đá cẩm thạch mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, hoàn toàn khác biệt với các loại vật liệu khác như gỗ, sơn giả đá… Bởi vậy mà nó đang là sự lựa chọn số một cho các hạng mục nội ngoại thất của các công trình như biệt thự, căn hộ hay các trung tâm thương mại…

Cột đá cẩm thạch trên thực tế nhiều công trình sử dụng chỉ sau một thời gian đã xuống cấp nhanh chóng, mặt của đá bị ố vàng, trầy xước, bị ngấm nước…làm giảm đi rất nhiều vẻ đẹp vốn có của nó.

Vậy phải làm thế nào để sử dụng và bảo quản cột đá cẩm thạch đúng cách giúp sản phẩm có độ bền lâu hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ 5 cách cơ bản để giúp các bạn sử dụng và bảo quản cột đá cẩm thạch được tốt nhất.


Thứ nhất: khi các bạn sử dụng cột tròn đá cẩm thạch các bạn cần phải thực hiện đúng theo hướng dẫn của nhà cung cấp sản phẩm đá cẩm thạch, ví dụ như thường xuyên vệ sinh, không để cho các vết bẩn bám trên bề mặt đá quá lâu bằng cách dùng khăn lau thường xuyên, đối với những vết bẩn khó đi các bạn nên dùng các sản phẩm tẩy rửa chuyên dùng để lau, không được dùng các sản phẩm tẩy rửa thông thường bởi chúng cũng là nguyên nhân gây mất màu đá, và các bạn cần thực hiện đánh bóng định kỳ.


Thứ hai: Một số trường hợp bề mặt của đá bị bẩn, bị ố vàng do các yếu tố bên ngoài, nhưng cũng có một số trường hợp là do các phản ứng hóa học tự nhiên bên trong của đá làm nên. Vì vậy các bạn cần thường xuyên theo dõi, bảo dưỡng để có biện pháp xử lý kịp thời tránh tình trạng xử lý sai gây ảnh hưởng nghiêm trọng.


Thứ ba: hơn ai hết các chủ đầu tư, các chủ công trình cần phải quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng cột đá cẩm thạch. Bởi vì đá cẩm thạch cần được bảo dưỡng theo đúng kỹ thuật chứ không chỉ là vệ sinh thông thường.


Thứ tư: đối với một số công trình lớn như trung tâm thương mại, biệt thự thì cần phải đặc biệt quan tâm tới các vị trí như mặt tiền cột tròn đá cẩm thạch… vì đây là những vị trí cần tới vấn đề chăm sóc và bảo dưỡng nhiều nhất, các bạn nên sử dụng các sản phẩm chuyên dùng dành cho đá cẩm thạch. Ngoài ra, cần tìm hiểu sâu hơn nữa về đá cẩm thạch để có những biện pháp xử lý đúng nhất.


Thứ năm: sử dụng đá cẩm thạch phù hợp với từng hạng mục công trình. Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuối cùng của mỗi hạng mục, vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp và thi công cột tròn đá cẩm thạch là bước quan trọng đầu tiên để đạt được những yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn phần nào nắm được cách sử dụng cũng như cách bảo quản cột đá cẩm thạch sao cho chúng mang lại vẻ đẹp hoàn hỏa nhất.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #cột bằng đá hoa cương #cột bằng đá non nước #cột bằng đá tự nhiên #cột đá #cột đá biệt thự #cột đá cẩm thạch #cột đá chạm trổ #cột đá cô gái châu Âu #cột đá dáng rồng #cột đá đền thờ #cột đá đẹp #cột đá đẹp non nước #cột đá điêu khắc #cột đá giá rẻ #cột đá hoa cương #cột đá lâu đài #cột đá nguyên khối #cột đá non nước #cột đá ở đâu rẻ #cột đá phong cách châu Âu #cột đá tự nhiên #mua cột đá #mua cột đá biệt thự #mua cột đá nguyên khối #mua cột đá non nước #mua cột đá tự nhiên #ở đâu bán cột đá giá rẻ #ở đâu bán cột đá nguyên khối #sản xuất cột đá #thi công cột đá theo yêu cầu #thiết kế cột đá #thiết kế cột đá chuyên nghiệp #thiết kế cột đá theo yêu cầu #trụ đá #trụ đá biệt thự #trụ đá đèn thờ #trụ đá đẹp #trụ đá lâu đài #trụ đá nguyên khối #trụ đá non nước #trụ đá tự nhiên