Những chiếc bàn làm bằng đá cẩm thạch giờ đã không còn xa lạ với nhiều người. Kiểu bàn đá này khá đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu phong phú của đại gia đình trong việc thiết kế nội ngoại thất gia đình. Với kiểu mặt bàn, trắng, đen và xám trắng là những màu đá cẩm thạch được lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt là đá cẩm thạch trắng với những đường vân tự nhiên. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể dễ dàng chọn ngay cho căn nhà của mình một chiếc bàn đá cẩm thạch làm bàn trà sân vườn, bàn ăn trong nhà bếp hay một chiếc bàn đầu giường nhỏ xinh.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #bán bàn ghế bằng đá #bán bàn ghế đá #bán bàn ghế đá đẹp #bán bàn ghế đá nguyên khối #bán bàn ghế đá tự nhiên #bàn đá cẩm thạch #bàn ghế bằng đá #bàn ghế bằng đá tự nhiên #bàn ghế đá #bàn ghế đá đẹp #bàn ghế đá nguyên khối #bàn ghế đá nguyên khối đẹp #bàn ghế đá non nước #bàn ghế đá tự nhiên #bằng ghế bằng đá nguyên khối #mua bàn ghế đá #mua bàn ghế đá đẹp #mua bàn ghế đá nguyên khối #mua bàn ghế đá tự nhiên