Từ lâu, các sản phẩm như lọ hoa bằng đá, tượng đá, tại làng non nước (Đà Nẵng) đã có một chỗ đứng trong tâm hồn và tình cảm của những người yêu thích, sử dụng đá cho việc thiết kế nội thất cũng như ngoại thất trong gia đình, cơ quan, công sở. Khắp nơi giờ ở đâu cũng thấy các sản phẩm đá của làng non nước được trưng bày một cách quý trọng, từ đình chùa, công sở, công viên công cộng đến các tư gia…tùy theo môi trường và điều kiện mỗi nơi đều dùng đá theo nhu cầu và cảm xúc riêng.

Một trong những sản phẩm đá phổ biến mang tính ứng dụng cao vì độ bền và đẹp mắt có thể nói đến sản phẩm bàn ghế đá non nước. Những phiến đá tự nhiên nặng hàng chục tấn với nhiều màu sắc được các nghệ nhân làng non nước đưa về, bằng ý chí và tâm huyết nghề nghiệp đã cho ra đời nhiều sản phẩm được nhiều người yêu thích. Ngoài các loại bàn ghế đá đơn giản thông thường dành cho các công trình công cộng, tại làng đá non nước còn tạo ra các loại bàn ghế đá mỹ nghệ bằng đá quý với vân đá nổi đẹp mắt, có chạm khắc các loại họa tiết sinh động.

Nếu các bạn đang có ý định đặt mua ghế đá phong thủy với số lượng lớn hay đang lựa chọn một mẫu ghế đá phù hợp với khuôn viên trong sân vườn nhà, cho trường học, bệnh viện hoặc ghế đá cho công viên, chắc các bạn sẽ có một thắc mắc nên mua ghế đá ở đâu ?

Cơ sở đá mỹ nghệ Mỹ Sơn, đá mỹ nghệ non nước chúng tôi cung cấp các dịch vụ, các sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ tinh xảo gồm.  Mời quý khách tham khảo và hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để tư vấn.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #bán bàn ghế đá đẹp #bán bàn ghế đá nguyên khối #bán bàn ghế đá tự nhiên #bàn ghế đá #bàn ghế đá đẹp #bàn ghế đá nguyên khối #bàn ghế đá nguyên khối đẹp #bàn ghế đá non nước #mua bàn ghế đá #mua bàn ghế đá đẹp #mua bàn ghế đá nguyên khối #mua bàn ghế đá tự nhiên