Nổi tiếng bởi những chế tác tượng đá, làng đá Non Nước còn cung cấp những sản phẩm đá mang tính ứng dụng cao trong đời sống như bàn ghế đá, lư hương đá, lọ hoa đá, tháp đèn đá… Một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng là bộ bàn đá Granite nguyên khối. Chiếc bàn này được làm từ các loại đá thiên nhiên với ưu điểm chắc chắn, hạt đẹp và rất bền. Ngoài ra bộ bàn đá Granite có thể chống thấm, chịu được sự va đập, do đó chúng hoàn toàn thích hợp để “dầm mưa dãi nắng” trong mọi thời tiết mà người dùng không cần phải lo lắng.

Lựa chọn một bộ bàn ghế đá là một điều không đơn giản vì chúng đòi hỏi nhiều yếu tố trong đó ngoài việc phù hợp với khung cảnh xung quanh, còn cần phải đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với điều kiện tự nhiên và dễ bảo quản. Bộ bàn đá Granite được phủ một lớp sơn bảo vệ và kiểu dáng đơn giản, trang nhã là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho các không gian ngoài trời như bể bơi, sân thượng, khoảng nghỉ trong khu vườn nhà… bởi chúng tạo được cảm giác thoải mái gần gũi với thiên nhiên.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

 

Tags #bán bàn ghế bằng đá granite #bán bàn ghế đá granite đẹp #bán bàn ghế đá nguyên khối #bán bàn ghế đá tự nhiên #bàn ghế bằng đá #bàn ghế bằng đá tự nhiên #bàn ghế đá #bàn ghế đá đẹp #bàn ghế đá nguyên khối #bàn ghế đá nguyên khối đẹp #bàn ghế đá non nước #bàn ghế đá tự nhiên #bằng ghế bằng đá nguyên khối #mua bàn ghế đá #mua bàn ghế đá đẹp #mua bàn ghế đá nguyên khối #mua bàn ghế đá tự nhiên