– Lộc bình hay còn gọi là Lục bình, có hình dạng thân bình to, cổ thắt lại và trên miệng loe ra. Phong thủy có thuyết hình nào khí nấy vì vậy mà dừa vào hình dạng của lộc bình thì nó có tác dụng thu và giữ khí rất tốt và là vật trang trí rất đẹp khi kết hợp với hoa văn như phượng, rồng là tăng sự huyền ảo, sự lưu chuyển, hội tụ của trương năng lượng.

– Theo phong thủy thì  tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời  cũng tượng trưng cho sự bảo quản tài sản cho gia chủ. Lộc bình mang nhiều hình dạng khác nhau và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như đá, gỗ, sứ …
Việc bố trí lộc bình đá tự nhiên trong nhà cũng phải tuân theo phong thủy, và đã chơi lộc bình đá thì phải sử dụng một đôi không được sử dụng một cái hoặc ba cái. Lộc bình đá nguyên khối không được để đối diện với cửa chính như vậy sẽ làm hao hụt tiền bạc, tài sản.

Lộc bình đá thường được các đại gia săn tìm với độ quý hiếm và ý nghĩa của nó và thường thì Lộc bình được làm từ đá quý thì giá trị của nó là lớn nhất so với các chất liệu khác. Thời xưa thì chỉ có quan lại và địa chủ hay các bấc quyền quý mới được dùng lộc bình đá thể hiện địa vị của mình trong xã hội.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #bán lộc bình đá #bán lộc bình đá đẹp #bình đá #bình đá đẹp #bình đá giá rẻ #bình đá nguyên khối #bình đá tự nhiên #bình hoa bằng đá #bình hoa bằng đá non nước #bình hoa đá #bình hoa đá đẹp #bình hoa đá giá rẻ #bình hoa đá nguyên khối #bình hoa đá tự nhiên #lộc bình #lộc bình bằng đá #lộc bình bằng đá nguyên khối #lộc bình bằng đá tự nhiên #lộc bình đá #lộc bình đá chạm rồng #lộc bình đá đẹp #lộc bình đá giá rẻ #lộc bình đá nguyên khối #lộc bình đá non nước #lộc bình đá phòng khách #lộc bình đá trang trí phòng khách #lộc bình đá tự nhiên #lộc bình giá rẻ #lục bình đá #lục bình đá đẹp #lục bình đá nguyên khối #lục bình đá tự nhiên #mua bình hoa đá #mua bình hoa đá đẹp #mua lộc bình #mua lộc bình đá #mua lộc bình đá đẹp #mua lộc bình đá nguyên khối #muc lộc bình đá tự nhiên #ở đâu bán lộc bình #ở đâu bán lộc bình bằng đá #ở đâu bán lộc bình đá #phong thủy lộc bình #phong thủy lộc bình đá #sản xuất lộc bình đá #sản xuất lộc bình đá nguyên khối #sản xuất lộc bình đá tự nhiên #vị trí để lộc bình #ý nghĩa lộc bình #ý nghĩa lộc bình đá #ý nghĩa phong thủy lộc bình