Thiết kế

Hiện nay, cầu thang được ốp đá cẩm thạch được sử dụng ngày càng nhiều nhưng khi sử dụng loại đá này, bạn cần lưu ý những điểm sau

Tùy thuộc vào hình dáng cầu thang

Tùy thuộc vào sở thích, phong cách kiến trúc và diện tích của ngôi nhà mà bạn thiết kế cầu thang có mẫu mã, kiểu dáng như thế nào cho phù hợp.

Cụ thể, nếu nhà có diện tích rộng thì bạn thiết kế cầu thang ở giữa nhà hoặc kiểu cầu thang ở 2 bên, kiểu này rất thích hợp với ngôi nhà hay biệt thự theo phong cách cổ điển sang trọng. Nhưng nếu nhà có diện tích khiêm tốn thì mẫu dựa sát tường sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và chi phí đáng kể.

Lựa chọn màu sắc đá cẩm thạch

Khi thi công hay thiết kế bất cứ một mẫu cẩm thạch nào, điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là cách phối màu cho hạng mục thi công sao cho hài hòa và ăn nhập với toàn bộ ngôi nhà.
Bạn có thể dựa vào màu sắc chủ đạo của ngôi nhà mà chọn đá cẩm thạch ốp cầu thang theo tone màu nào cho phù hợp.

Kết hợp với các nguyên vật liệu khác

Bạn có thể tăng thêm sự đa dạng và sinh động cho cầu thang thì bạn có thể khéo léo kết hợp đá cẩm thạch tự nhiên với các vật liệu khác như: tay vịn bằng inox, bằng gỗ…với cách thiết kế này sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn một phong cách ấn tượng mà không nhàm chán.
Ngoài ra, khi thiết kế cầu thang bạn nên lưu ý một số điều sau:

Không nên thiết kế cầu thang cắt góc. Để khắc phục điểm này, bạn có thể đặt một chậu cây cảnh nơi cắt góc cầu thang để hạn chế góc cạnh và tạo đường cong cho cầu thang.

Cầu thang không nên đi thẳng ra hướng cửa chính.

Cầu thang không nên hướng thẳng vào bếp dù ở tầng nào.

Cầu thang không nên đi thẳng vào cửa nhà vệ sinh.

Hạn chế bố trí cầu thang trước mặt tiền nhà.

Không đặt cầu thang ở chính giữa nhà, đặc biệt tránh hình xoắn ốc nếu bất đắc dĩ phải bố trí cầu thang ở đây.

Số bậc cầu thang nên là bậc lẻ như 17, 19, 21… để tương ứng với cách đếm trong vòng tuần hoàn “Sinh, Lão, Bệnh, Tử”, bậc thứ nhất đến bậc cuối cùng phải rơi vào cung Sinh.

 

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
                                             CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

ĐẶT HÀNG NHANH

 

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
  • Nonnuostone.com  ( Trang chuyên tổng hợp tất cả các sản phẩm từ đá )
  • Dodathocung.com ( chuyên đồ đá thờ cúng, sen đá, bia mộ đá ….)
  • Tuongphatdadep.com ( chuyên tượng phật bằng đá uy tín của Non Nước Đà Nẵng )
  • Noithatda.com ( chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất bằng đá tự nhiên, tinh xảo và đẹp nhất Non Nước Đà Nẵng )
Tags #cầu thang bằng đá #cầu thang bằng đá cẩm thạch #cầu thang đá #cầu thang đá cẩm thạch #cầu thang đá cẩm thạch đẹp #cầu thang đá đẹp #cầu thang đá non nước #kiến thức cầu thang bằng đá #kiến thức cầu thang đá #kiến thức phong thủy cầu thang đá #kiến thức phong thủy đá #kiến thức phong thủy về đá #phong thủy cầu thang đá #phong thủy đá nội thất #phong thuỷ nội thất đá #phong thủy về cầu thang #phong thủy về đá #tại sao nên làm cầu thang đá #ý nghĩa cầu thang đá