Chuyên Sản Xuất Đèn Đá Non Nước
Cơ sở uy tín trong việc sản xuất đèn chùa 2 tầng bằng đá trắng non nước, chuyên làm đèn đá cho chùa đền nhà thờ với mẫu mã phong phú chất liêu tốt nhất.
Đèn bằng đá cổ xưa tồn tại lâu đời nhất là những chiếc đèn lồng đá được tìm thấy ở Nara. Ở Trung Quốc và Triều Tiên đèn đá đã tồn tại khá lâu nhưng không được sử dụng rộng rãi như Nhật Bản. Đầu những năm 90 đèn đá đã được du nhập vào Việt Nam mãi đến cuối những năm 90 mới được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi.
Hiện nay đèn đá có nhiều kiểu dáng và phong cách bắt mắt. Từ một khối đá vô tri vô giác qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân đã trở thành những tác phẩm thể hiện được mục đích và ý nghĩa của chiếc đèn đá đó. Hình dáng tổng thể của đèn là hình hoa sen chia làm 4 phần: đế, thân, cửa và chóp che đèn ăn khớp với nhau qua các mộng đá. Phần thân đèn rỗng để chứa các vật liệu dễ cháy mục đích thắp sáng cho đèn.
Màu sắc chủ yếu của đèn là màu trắng đục, ít bị can thiệp màu sắc vì  muốń giữ lại tính hấp dẫn cũa nguyên liệu này. Đèn đá thích hợp với không gian cây xanh nhiều sõi đá chủ yếu là tạo điểm nhấn. Tuy vậy đèn đá lại thuộc hành  thổ và mang tính âm, nến bố trí hợp lý sẽ mang tài lộc vào nhà nếu không sẽ có tác dụng phụ. Hãy liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #bán đèn đá #bán đèn đá non nước #đèn bằng đá #đèn bằng đá cẩm thạch #đèn bằng đá sa thạch #đèn bằng đá tự nhiên #đèn đá #đền đá cẩm thạch #đèn đá đà nẵng #đèn đá để mộ #đền đá để trụ #đền đá đẹp #đèn đá đẹp tự nhiên #đèn đá giá rẻ #đèn đá nguc hành sơn #đèn đá nguyên khối #đèn đá nhật bản #đèn đá non nước #đèn đá ở đâu rẻ #đèn đá ở đâu tốt #đèn đá sa thạch #đèn đá sân vườn #đèn đá trang trí #đèn đá trang trí sân vườn #đèn đá tự nhiên #đèn đá tự nhiên đẹp #đèn sa thạch sân vườn #đèn sân vườn #điêu khắc đèn đá #mẫu đèn đá nhật #mua đèn đá #mua đèn đá đẹp ở đâu #mua đèn đá miền trung #mua đèn đá nguyên khối #mua đèn đá tại đà nẵng #mua đèn đá trang trí #mua đèn đá trang trí sân vườn #mua đèn đá tự nhiên #ở đâu sản xuất đèn đá #sản xuất đèn đá