Gia Công Bồn Tắm Đá Ý Nhập Khẩu

Dự án bồn tắm đá cho anh Trung ở  Hồ Chí Minh, được thiết kế và gia công trực tiếp tại cơ sở điêu khắc đá Mỹ Sơn từ chất liệu đá vàng nhập nguyên khối tự nhiên 100%từ Ý  bởi những người thợ tài hoa và tay nghề nhất của cơ sở chúng tôi.

Yêu cầu dự án:
– 1 bồn tắm đá nguyên khối
– Kích thước 1900x900x600
– Chất liệu: Đá Ý tự nhiên nguyên khối.

Đá khối quy cách được cắt tại nhà máy và đưa về xưởng để tiến hành chế tác theo mẫu yêu cầu của khách hàng. Phần ngoài của  được tiến  hành gia công trước tiên, các phần đá thừa được tiến hành loại bỏ và tạo dáng theo đúng kích thước.

Sau khi phần ngoài của bồn tắm đá được hoàn thiện là lúc mặt trong của bồn tắm đá được tiến hành chế tác, phần này đòi hỏi người thợ có tay nghề cao mới có thể chế tác sản phẩm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, chỉ 1 lỗi nhỏ là có thể làm hỏng cả 1 bồn tắm đá

Cuối cùng bồn tắm đá cũng đã hoàn thiện xong tại xưởng, bồn tắm đá được các người thợ nữ mài và đánh bóng tự nhiên bằng các loại giấy mài chuyên dụng, đảm bảo bề mặt đá bóng đẹp, hoàn thiện.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết: