là gì?

Đây là một dòng đá quý được cấu tạo từ những hạt và sợi phân tử nhỏ. Chúng không có độ cứng nhiều như đá saphia, thạch anh hay kim cương, nhưng có tính chất dai bền chắc, nên có thể được chế tác thành những món đồ trang sức cầu kì, tỉ mỉ, đẹp mắt, những miếng đá có thể được dát thành miếng rất mỏng, tạo nên mẫu trang sức tinh tế, nhẹ nhàng. Khi đeo lâu ngày, tiếp xúc với cơ thể người, đá có thể thêm độ bóng hoặc có màu sắc nhạt hơn. Ngoài ra đá trắng còn được cơ sở điêu khắc đá Mỹ Sơn chế tác thành tượng phật, đồ nội thất  đẹp trang trí trong nhà.

Ý nghĩa phong thủy của đá cẩm thạch

Được ở sâu dưới lòng đất qua hàng ngàn năm, những viên đá cẩm thạch được tích tụ những tinh hoa quý báu nhất của trời đất, mang những sức mạnh của thiên nhiên. Màu xanh của đá mang lại sự tươi mát, nhẹ nhàng, thoải mái có người nhìn.

Từ xa xưa, đá cẩm thạch đã rất được ưa chuộng, bởi người ta tin rằng chúng có thể mang đến tiền tài, vận khí, sức khỏe, may mắn cho gia chủ, xua đuổi tà ma giúp chủ nhân tránh khỏi những đen đủi, những luồng khí tiêu cực. Đá cẩm thạch mang lại sự cân bằng cho vạn vật. Người đeo đá cẩm thạch được giảm bớt các lo lắng, bồn chồn, có tinh thần thoải mái, tự tin, lạc quan sảng khoái, có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách. Đeo đá cẩm thạch như mặt dây chuyền ở gần tim hoặc đeo bông tai có khả năng đem lại giấc ngủ sâu, không gặp phải ác mộng. Đeo đá cẩm thạch giúp triệt tiêu những luồng khí tiêu cực trong tim, gan, trong hệ thống thần kinh, con người chế ngự được sự giận dữ, bi quan, áp lực.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
                                             CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

ĐẶT HÀNG NHANH

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
  • Nonnuostone.com  ( Trang chuyên tổng hợp tất cả các sản phẩm từ đá )
  • Dodathocung.com ( chuyên đồ đá thờ cúng, sen đá, bia mộ đá ….)
  • Tuongphatdadep.com ( chuyên tượng phật bằng đá uy tín của Non Nước Đà Nẵng )
  • Noithatda.com ( chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất bằng đá tự nhiên, tinh xảo và đẹp nhất Non Nước Đà Nẵng )
Tags #bàn ghế đá cẩm thạch #bồn tắm đá cẩm thạch #các loại đá cẩm thạch #cẩm thạch #cầu thang đá cẩm thạch #đá cẩm thạch #đá cẩm thạch đẹp #đá quý cẩm thạch #kiến thức đá cẩm thạch #lavabo đá cẩm thạch #phong thủy đá cẩm thạch #tìm hiểu đá cẩm thạch #tượng đá cẩm thạch #ý nghĩa đá cẩm thạch