Bồn tắm bằng đá tự nhiên thực sự là trung tâm nhằm trang trí phòng tắm của bạn và là một sự hưởng thụ và thư giãn cá nhân. Bồn tắm đá tự nhiên của cơ sở chúng tôi cung cấp một trải nghiệm tắm tuyệt vời và thẩm mỹ độc đáo mà một bồn tắm truyền thống hoặc vòi hoa sen thông thường không thể phù hợp và đáp ứng được. Chúng tôi có thể thiết kế và điêu khắc bất cứ thứ gì bạn muốn như chiếc bồn đá granit tuyệt đẹp để da tự nhiên hay chiếc bồn tắm đá cẩm thạch trắng được chạm trỗ bên ngoài. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về quy trình làm ra một chiếc bồn tắm như thế nào, chúng ta bắt đầu đi vào chi tiết, cụ thể như sau:

1. Chọn viên đá và tiến hành cắt lọc, để làm bồn tắm đá nguyên khối

Đá sau khi khai thác tại mỏ thông thường hay bị rạn, dập do ảnh hưởng của phương pháp khai thác. Sau khi chọn được viên đá màu sắc ưng ý thì ta tiến hành đưa vào máy cắt để cắt lọc ra phần đá không bị nứt nẻ để chế tác nên bồn tắm đá cẩm thạch.

Quá trình khai thác đá tại mỏ
http://phongcachda.com/bon-tam-da/

2. Bắt đầu tiến hành chế tác bồn tắm đá bằng phương pháp thủ công.

Đá sau khi cắt ở máy xong sẽ được chuyển về xưởng gia công bồn tắm đá. Tại đây, những người thợ điêu khắc với tay nghề trên 10 năm sẽ tiến hành đục, cắt, mày để tạo nên được chiếc bồn tắm ưng ý.

Thông thường thời gian để hoàn thành một chiếc bồn tắm đá tự nhiên là từ 7-10 ngày. Sau khi làm thô xong sẽ đến công đoạn mày bóng bên trong và bên ngoài bồn.

Một chiếc bồn tắm sau khi hoàn thành xong tại xưởng sẽ có giá bồn tắm đá là từ 27-31 triệu/1 chiếc.

Trên đây là toàn bộ quy trình để sản xuất ra một chiếc bồn tắm đá tự nhiên nguyên khối.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết: