– Mẫu  và kích thước phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, có  vuông và  tròn, cột thường kết hợp với chân tảng đá bên dưới và đấu phía bên trên. Cột đá có thể chạm hoa văn như tùng cúc trúc mai hoặc hoa văn triện, hoa sen…, điêu khắc chữ, có rất nhiều kiểu hoa văn đẹp chuyên dùng để chạm thân cột đá.
– Ngày xưa để làm ra được một chiếc cột người thợ phải bỏ ra rất nhiều công sức và mất nhiều thời gian dẫn đến chi phí để làm một sản phẩm là rất cao, nhưng bây giờ với việc áp dụng máy móc hiện đại vào việc chế tác và sản xuất các sản phẩm bằng đá nói chung và việc làm cột đẹp nói riêng đều rất thuận tiệnvà nhanh chóng, chính vì thế giá thành cũng giảm rất nhiều so với trước kia.
– Kích thích của cột đá sẽ được thiết kế dựa trên yêu cầu của quý khách.
– Cột tròn đá cẩm thạch trong nhà theo phong thủy và tính ngưỡng của người Việt là vận chuyển điều hòa Khí ( vì theo đừơng tiếp tuyến ôm lấy cột nhà ), còn cột vuông gồm 4 mặt phẳng nên thường cản Khí. Do đó, khi xây cất nhà cửa, nếu cần có các cột thì nên tận dụng cột tròn, vừa mỹ thuật, vừa thuận hợp Phong thủy.
Cần lưu ý:
– Cột giữa nhà và đối diện cửa chính là không tốt. Có thể gắn gương để hóa giải hoặc xen vào giữa cột một giá sách, rèm…
– Cột nhà hình vuông cản trở cửa chính có thể trồng dây leo che bớt 4 góc cạnh nhọn của cột.
– Phòng khách có hai cột tròn đá cẩm thạch để có thể tận dụng khoảng không gian giữa hai cột đặt giá sách, tủ rượu…
– Những cột liền tường có thể tận dụng tủ quần áo, tủ sách…bày biện để che lấp đi.
– Ở phòng ngủ, chỗ ngồi ăn hay làm việc nên để ý xem thử có góc cạnh của cấu trúc căn nhà như góc vách tường, góc cột tròn trực chiếu vào người hay không? Nếu có thì cách hay nhất là thả một sợi dây đỏ có gắn vài cái chuông dọc ở cạnh của vách tường. Có thể đặt chậu cây xanh ngay nơi có góc cạnh.
– Nếu có căn phòng nào bị phòng khác lấn vách sang thì hãy gắn gương soi nơi vách ấy giúp tạo cảm giác không còn có cái vách lấn vào nữa.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #cột bằng đá hoa cương #cột bằng đá non nước #cột bằng đá tự nhiên #cột đá #cột đá biệt thự #cột đá cẩm thạch #cột đá chạm trổ #cột đá cô gái châu Âu #cột đá dáng rồng #cột đá đền thờ #cột đá đẹp #cột đá đẹp non nước #cột đá điêu khắc #cột đá giá rẻ #cột đá hoa cương #cột đá lâu đài #cột đá nguyên khối #cột đá non nước #cột đá ở đâu rẻ #cột đá phong cách châu Âu #cột đá tự nhiên #mua cột đá #mua cột đá biệt thự #mua cột đá nguyên khối #mua cột đá non nước #mua cột đá tự nhiên #ở đâu bán cột đá giá rẻ #ở đâu bán cột đá nguyên khối #sản xuất cột đá #thi công cột đá theo yêu cầu #thiết kế cột đá #thiết kế cột đá chuyên nghiệp #thiết kế cột đá theo yêu cầu #trụ đá #trụ đá biệt thự #trụ đá đèn thờ #trụ đá đẹp #trụ đá lâu đài #trụ đá nguyên khối #trụ đá non nước #trụ đá tự nhiên