Cơ sở  Mỹ Sơn là đơn vị chuyên thiết kế, chế tác phảng đá,  tinh xảo từ nguồn đá tự nhiên với mẫu mã đa dạng.

Tác dụng của sập đáphảng đá
Sập đá là một trong những kiến trúc đặc biệt được kế truyền từ thời phong kiến đến hiện nay. Các sản phẩm sập đá được chế tác tinh xảo, thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Sập đá dùng trong các công trình đá mỹ nghệ, các kiến trúc đá và tại các khu điền chùa,…
Sập đá thường không dành để nằm ngủ, nó thường dùng để ngồi uống nước, đánh cờ và đón tiếp khách đến nhà chơi. Bạn có thể bày sập đá trong sân, trong sảnh.
Sập bằng đá có bề mặt là phiến đá nguyên khối được bào nhẵn, các bên viền và chân sập được điêu khắc chế tác hoa văn tinh tế đặc sắc.
Các mẫu sập đá đẹp chế tác tại Non Nước Stone

Non Nước Stone chuyên điêu khắc sập đá mỹ nghệ đẹp, uy tín nhất trên thị trường. Dưới đây là các mẫu sập đá đẹp được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay:

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #đá mỹ nghệ #đá non nước #mua sập bằng đá #mua sập đá #mua sập đá nguyên khối #mua sập đá non nước #mua sập đá tự nhiên #phong cách đá #sản xuất sập đá #sản xuất sập đá non nước #sập bằng đá #sập bằng đá nguyên khối #sập bằng đá tự nhiên #sập đá #sập đá cẩm thạch #sập đá cẩm thạch đẹp #sập đá chân quỳ #sập đá chân quỳ đẹp #sập đá đẹp #sập đá nguyên khối #sập đá nguyên khối đẹp #sập đá non nước đẹp #sập đá tự nhiên #sập đá tự nhiên đẹp