Được ngắm những thiếu nữ hóa đá mang vẻ đẹp truyền thống pha vào đó chút gợi cảm hẳng đã làm say đắm bao người và cho thấy khả năng điêu khắc  độc đáo của các nghệ nhân. Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàn khi được chiêm ngưỡng những tác phẩm thiếu nữ nghệ thuật nude với đường nét tinh xảo lột tả gần như tất cả nét đẹp hình thể của người con gái Việt Nam. Với dáng điệu duyên dáng cùng mái tóc dài uống lượng bay theo làng gió. Bầu vú được nude tròn đều, căn tròn sức sống của tuổi thần tiên. Những bức tượng vô tri nhưng để lại trong tâm trí người xem những cảm xúc khó quên.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #cơ sở sản xuất tượng đá đẹp tại hồ chí minh #địa chỉ bán tượng đá đẹp #địa chỉ bán tượng đá tại hồ chí minh #sản xuất tượng đá đẹp tại đà nẵng #tượng đá #tượng đá nghệ thuật tại hồ chí minh #tượng đá non nước #tượng đá non nước cao cấp #tượng đá non nước giá rẻ #tượng đá non nước tại đà nẵng #tượng đá tại hồ chí minh #tượng đá trừu tượng #tượng đá trừu tượng cẩm thạch #tượng đá trừu tượng cao cấp #tượng đá trừu tượng đẹp #tượng đá trừu tượng giá rẻ #tượng đá trừu tượng nghệ thuật #tượng đá trừu tượng nguyên khối #tượng đá trừu tượng non nước #tượng đá trừu tượng tại đà nẵng #tượng đá trừu tượng tại hồ chí minh