Theo quan niệm của phương Đông thì con voi là biểu tượng  cho tài lộc cũng như mang đến nhiều may mắn cho mọi người. Do vậy tượng voi đá phong thủy đã được thờ cúng tại các khu đền thờ rất nhiều, cho nên rất nhiều người muốn cầu tài cầu lộc thì đã thờ cúng tượng voi nhằm mang đến nhiều may mắn cho mình cùng với các thành viên trong gia đình.

Bạn biết gì về tượng voi bằng đá phong thủy?

Với sự thông minh cũng như sức mạnh của mình mà những con voi rất được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ. Bên cạnh đó voi còn rất hiền lành và có ích cho con người nên đã trở thành một người bạn thân thiết của con người.

Chính những phẩm chất của con voi đã được chuyên gia phong thủy rất coi trọng, và việc trưng bày tượng voi đá phong thủy trong gia đình đã mang đến rất nhiều may mắn, bình yên cho các thành viên trong gia đình. Hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên tượng voi đá lại được mọi người rất ưa chuộng, và chọn lựa rất nhiều. Bên cạnh đó đá lại được đánh giá là hấp thụ tinh hoa của đất trời, cho nên sẽ làm tăng thêm sức mạnh cho tượng voi.

Ngoài ra những ý nghĩa to lớn của voi đá phong thủy mang lại đã tạo ra những niềm tin to lớn đối với con người, có thể kể đến như ý nghĩa biểu trưng cho sự sinh sản, cho nên những cặp vợ chồng hiếm muộn muốn có con thì nên đặt tượng voi ở 2 bên cạnh cửa, còn những cặp vợ chồng mới cưới muốn sinh quý tử thì đặt tượng voi ở trong phòng ngủ với vị trí hướng quay vào đầu giường.

Cách lựa chọn mẫu tượng voi đá phong thủy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu voi đá phong thủy, với kích cỡ khác nhau, tuy nhiên lựa chọn thế nào cho phù hợp cũng như mang đến may mắn cho gia đình không phải ai cũng biết.

Đầu tiên bạn nên lựa chọn tượng phải còn nguyên vẹn, chắc chắn, đế chân bằng phẳng không bị cập kênh, bởi vì tượng voi đá phong thủy chắc chắn thì sẽ  tạo ra một nền tảng bền vững, giúp gia chủ ngày càng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Còn nếu tượng không được vững chãi thì sẽ khiến cho gia chủ làm ăn không được may mắn, khó bền lâu.

Theo các chuyên gia phong thủy thì lựa chọn tượng voi đá phong thủy cần phải chú ý đến độ sắc sảo của tượng, bởi vì khi chế tác các nghệ nhân cần phải dành cả tâm huyết của mình làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận tạo nên sự tinh tế, sắc nét cho tượng. Do vậy cần chú ý đến những bộ phận chính gồm vòi, ngà, đuôi của con voi. Bạn phải chắc chắn các bộ phận của con voi còn nguyên vẹn không bị hư hỏng hay bị khiếm khuyết bất cứ bộ phận nào.

Màu sắc của tượng voi bằng đá rất quan trọng, bạn nên lựa chọn tượng voi có màu sắc tươi sáng đều màu, không nên lựa chọn những tượng có màu sắc xỉn màu, không đều màu, bởi vì màu sắc tươi sáng sẽ mang đến rất nhiều điều tốt đẹp cho gia đình, còn khi lựa chọn tượng tối màu sẽ khiến cho gia đình bạn gặp những điều xấu.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : Làng đá mỹ nghệ Non Nước ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
  • Nonnuostone.com  ( Trang chuyên tổng hợp tất cả các sản phẩm từ đá )
  • Dodathocung.com ( chuyên đồ đá thờ cúng, sen đá, bia mộ đá ….)
  • Tuongphatdadep.com ( chuyên tượng phật bằng đá uy tín của Non Nước Đà Nẵng )
  • Noithatda.com ( chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất bằng đá tự nhiên, tinh xảo và đẹp nhất Non Nước Đà Nẵng )

 

Tags #bán tượng phật #bán tượng voi đá #bán tượng voi đá bằng đá #bán tượng voi đá bằng đá cao cấp #bán tượng voi đá bằng đá tại đà nẵng #bán tượng voi đá tại đà nẵng #bán tượng voi đá tại hồ chí minh #bảng giá tượng quan âm #báo giá tượng phật đá #báo giá tượng quan âm #chế tác tượng phật #có sở sản xuất tượng voi đá #cơ sở sản xuất tượng voi đá bằng đá #địa chỉ bán tượng voi đá #địa chỉ bán tượng voi đá bằng đá #địa chỉ mua tượng voi đá #địa chỉ mua tượng voi đá bằng đá #địa chỉ sản xuất tượng voi đá bằng đá #điêu khắc đá non nước #điêu khắc tượng #điêu khắc tượng phật đá #giá tượng voi đá #giá tượng voi đá bằng đá #giá tượng voi đá nguyên khối #giá tượng voi đá tại hồ chí minh #phật quan âm #tạc tượng phật đá #tạc tượng voi đá bằng đá #tuong da phat voi đá #tượng đá nguyên khối #tượng đá non nước #tượng phật bằng đá #tượng phật đá #tượng phật đá đẹp #tượng phật đá granite #tượng phật đà nẵng #tượng phật đá nguyên khối #tượng phật đá non nước #tượng phật quan âm #tượng phật voi đá bằng đá #tượng quan âm #tượng voi đá #tuong voi đá 3 mat #tượng voi đá bằng đá #tượng voi đá bằng đá cẩm thạch #tượng voi đá bằng đá cao cấp #tượng voi đá bằng đá đẹp #tượng voi đá bằng đá giá rẻ #tượng voi đá bằng đá nguyên khối #tượng voi đá bằng đá nguyên khối giá rẻ #tượng voi đá bằng đá nguyên khối tại đà nẵng #tượng voi đá bằng đá non nước #tượng voi đá bằng đá tại đà nẵng #tượng voi đá bằng đá tại hồ chí minh #tượng voi đá cao cấp #tuong voi đá da cam thach #tượng voi đá đá #tượng voi đá đá non nước #tượng voi đá giá rẻ #tượng voi đá nguyên khối #tượng voi đá non nước #tượng voi đá tại đà nẵng #tượng voi đá tại hồ chí minh #voi đá #voi đá đá nguyên khối #voi đá tứ diện