Hoa sen trong Phật giáo là biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên. Theo kinh Lalitavistara, phần tâm linh của con người thì vô nhiễm, giống như hoa sen mọc trong bùn mà không bị hôi tanh bởi bùn. Còn theo Phật giáo Mật tông thì trái tim con người giống như đóa sen hàm tiếu, khi Phật tính phát triển bên trong thì đóa sen sẽ nở. Đây chính là ý nghĩa của việc Phật ngồi trên tòa sen. Các đoá hoa sencó màu khác nhau biểu thị những liên kết khác nhau. Hoa sen có mặt trong các công trình Phật giáo như cây hoa sen thực trong các hồ ở chùa, có mặt ở các toà sen của các vị chư Phật, chư thần. Trên các bức tranh lụa Phật giáo cũng có hình tượng hoa sen như trong tranh lụa Tây Tạng có dấu chân của Thanh-đa-la trên hoa sen. Trong các tranh ảnh về cảnh Cực lạc Phật giáo, người ta tin rằng, những linh hồn kém đức hạnh thì được tái sinh vào những đoá sen còn khép và phải đợi cho đến khi hoa nở mới nhận được sự giúp đỡ của A-di-đà.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

ĐẶT HÀNG NHANH

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
  • Nonnuostone.com  ( Trang chuyên tổng hợp tất cả các sản phẩm từ đá )
  • Dodathocung.com ( chuyên đồ đá thờ cúng,  ….)
  • Tuongphatdadep.com ( chuyên tượng phật bằng đá uy tín của Non Nước Đà Nẵng )
  • Noithatda.com ( chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất bằng đá tự nhiên, tinh xảo và đẹp nhất Non Nước Đà Nẵng )
Tags #bán sen đá #bán sen đá để mộ #bán sen đá để mộ giá rẻ #bán sen đá giá rẻ #bán sen đá non nước #bán sen đá non nước giá rẻ #cặp sen đá để mộ #cặp sen đá để mọ giá rẻ #cặp sen đá non nước #cơ sở sản xuất sen đá #cơ sở sản xuất sen đá để mộ #cơ sở sản xuất sen đá giá rẻ #cơ sở sản xuất sen đá non nước #mua sen đá #mua sen đá để mộ #mua sen đá để mộ đá non nước #mua sen đá để mộ giá rẻ #mua sen đá giá rẻ #mua sen đá non nước #mua sen đá non nước giá rẻ #ở đâu bán sen đá #ở đâu bán sen đá để mộ #ở đâu bán sen đá non nước #phong thủy sen đá #sen đá #sen đá cẩm thạch #sen đá để mộ #sen đá để mộ đá non nước #sen đá để mộ giá rẻ #sen đá giá rẻ #sen đá non nước #sen đá non nước đà nẵng #sen đá non nước giá rẻ #vì sao phải để sen đá tại mộ #ý nghĩa phong thủy sen đá