Theo sách Phúc Âm, Giêsu sinh tại Belem (gần Jerusalem). Mẹ của Giêsu là Maria (Mary hoặc Ma-ri), một phụ nữ đồng trinh đã mang thai bởi quyền năng siêu nhiên của Chúa Thánh Linh.

Theo Kinh Thánh, Giêsu đã cùng các môn đồ đi khắp xứ Galilea để giảng dạy và chữa bệnh. Cung cách giảng dạy mang thẩm quyền, uy lực cùng với kỹ năng diễn thuyết điêu luyện, Giêsu sử dụng các dụ ngôn để giảng dạy quan điểm về tình yêu thương nên đã thu hút rất nhiều người. Họ tụ họp thành đám đông và tìm đến bất cứ nơi nào Giêsu có mặt. Đôi khi đám đông trở nên mất trật tự và ông buộc phải ngồi trên thuyền mà giảng dạy. Giêsu cũng thường tìm đến và thuyết giáo tại các hội đường Do Thái.

Theo hầu hết các giải thích của đạo Thiên chúa trong Kinh Thánh, cơ bản là những lời răn dạy của Giêsu về sự hối cải, tình yêu vô điều kiện, tha thứ tội lỗi và khoan dung và về Thiên đường.

Phật giáo hầu như không đưa ra nhận định về vai trò của Giêsu trong tôn giáo họ vì dựa theo lịch sử, Giêsu chỉ là một con người. Tuy nhiên, một số tín đồ lại cho rằng, với những đức tính hiển nhiên của Giêsu, chắc chắn sau đó Giêsu cũng được sinh vào cõi trời dựa theo luật nhân quả. Do đó, những người tu theo đạo Phật cấp tiến, nhất là tông Tịnh Độ, có thể tôn kính Giêsu xem như một vị A La Hán hay Bồ tát.

Tượng đá chúa Giêsu rất thích hợp cho Đức cha, mục sư và các con chiên dùng, GiêSu sẽ đem lại bình an may mắn, hướng con người làm điều lành, giúp đỡ mọi người. Đây là một trong những trang sức công giáo được chạm khắc từ đá quý của cơ sở điêu khắc đá MỸ NGHỆ MỸ SƠN

Chênh vênh với những dãy núi đá lớn những công trình điêu khắc tuyệt vời của nghệ thuật chế tác đá thể hiện bàn tay tài hoa của những nghệ nhân bậc thầy của cơ sở đá truyền thống Non Nước (Đà Nẵng). Không chỉ có điểm chung là sự đồ sộ, hoành tráng mà chúng đều được làm từ đá như tượng phật bằng đá, tượng phật quan âm bằng đá , tượng danh nhân … Cơ sở đá MỸ NGHỆ MỸ SƠN đang từng ngày chế tác nên những sản phẩm đá với mẫu mã đẹp, phong phú và đạt tới đỉnh cao trong nghệ thuật chế tác đá.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #địa chỉ bán tượng chúa bằng đá nguyên khối #địa chỉ bán tượng thiên chúa bằng đá #địa chỉ sản xuất tượng chúa bằng đá nguyên khối #địa chỉ sản xuất tượng thiên chúa bằng đá #tượng chúa bằng đá #tượng chúa bằng đá giá rẻ #tượng chúa bằng đá nguyên khối #tượng chúa bằng đá non nước #tượng chúa bằng đá non nước đà nẵng #tượng đá đức mẹ #tượng đá đức mẹ giá rẻ #tượng đá đức mẹ nguyên khối #tượng đá đức mẹ non nước #tượng đá đức mẹ non nước đà nẵng #tượng đá non nước #tượng đức mẹ bằng đá #tượng đức mẹ bằng đá giá rẻ #tượng đức mẹ bằng đá nguyên khối #tượng đức mẹ bằng đá non nước #tượng đức mẹ bằng đá non nước đà nẵng #tượng thiên chúa #tượng thiên chúa bằng đá #tượng thiên chúa bằng đá giá rẻ #tượng thiên chúa bằng đá nguyên khối #tượng thiên chúa bằng đá non nước #tượng thiên chúa bằng đá non nước đà nẵng