Hiện nay, xu hướng thờ cúng và bày trí tượng đá tại nhà ở cũng như tại nơi làm việc ngày càng trở nên phổ biến hơn, trong đó điển hình là tượng Đạt Ma. Đây được xem như một nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng của dân tộc, giúp nuôi dưỡng tâm hồn con người sống sao cho đúng với lời Phật dạy.

Tượng Đạt Ma chính là biểu tượng của Đạt Ma sư tổ hay còn gọi là Bồ Đề Đạt Ma, ông là người có công lớn trong việc khai sáng ra thiền học Trung Quốc và là người tạo tiền đề để phát triển môn võ thiếu lâm tự. Đạt Ma sư tổ nguyên quán xuất thân từ Thiên Trúc – Ấn Độ, ngài là con trai thứ 3 – hoàng tử của quốc vương nước Hương Chí. Mặc dù sống trong gia đình quyền quý, cao sang, nhung lụa nhưng ngài lại không ham muốn cuộc sống xa hoa như vậy nên quyết tâm đi tu.

Tinh hoa được đúc kết trong tượng Đạt Ma sư tổ lại đó chính là giúp con người biết nhớ đến nguồn cội tâm linh, sống với chính bản thân mình. Thiền do ông sáng lập ra chính là biểu tượng cho tâm hồn, võ thuật chính là biểu tượng của thể xác, sự xuất hiện của tư tưởng và học thuật này đã khiến cho Đạt Ma sư tổ đi vào huyền thoại, được cả nhân loại tôn kính bởi tấm lòng cao cả.

Tượng đá Đạt Ma sư tổ được thể hiện ở nhiều thế và khuôn mẫu khác nhau, điển hình như tượng đá Đạt Ma khuất thực với mục đích khuyên dăn người đời phải tu tâm dưỡng tính, tượng đá Đạt Ma quá hải với biểu tượng kiên định và vững vàng; tượng Đạt Ma thế võ tượng trưng cho sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người có thể chiến thắng được mọi sự gian ác; tượng Ma Đạt với 1 chiếc giày muốn nhắn nhủ muốn siêu thoát thì phải cảnh giác; tượng Đạt Ma ngồi thiền.

Để phát huy hết tác dụng phong thủy của tượng đá Đạt Ma sư tổ thì bạn cần đặt đúng vị trí:

– Nên đặt tượng Đạt Ma quay mặt ra phía cửa chính của nhà hoặc đặt ở những phía nhà có ảnh hưởng xấu, như vậy vừa có thể tránh những năng lượng không tốt, đồng thời giúp chống ma tà, tạo nguồn năng lượng tốt trong gia đình.

– Đối với những người làm quan chức cao, người có địa vị, lãnh đạo, người nắm giữ các chức vị chủ chốt lớn… có thể đặt tượng ở trong phòng làm việc để tăng thêm sức mạnh, thể hiện sức ảnh hưởng của bản thân.

– Tuyệt đối không nên đặt tượng đá Đạt Ma sư tổ ở những nơi như phòng ngủ, nhà bếp, hướng nhà vệ sinh…bởi đây đều là những nơi thiếu tôn nghiêm, không thể hiện được sự tôn kính của gia chủ, vì vậy tác dụng không cao.

– Khi bày trí tượng đá thì không đặt trực tiếp xuống mặt sàn, mặt đất hoặc sân, cần được đặt trên bàn hoặc kệ gỗ, như vậy mới thể hiện được sự thành kính của gia chủ, đồng thời phát huy được hết khả năng trừ tà của tượng.

Dưới con mắt nghệ thuật và bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân từ làng đá non nước truyền thống, Tượng đá Đạt Ma Tổ Sư bằng đá cẩm thạch do cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Mỹ Sơn cung cấp luôn được khách hàng đánh giá là tốt nhất về chất lượng, mẫu mã củng như giá thành. Cơ sở chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, qua đó nổ lực và phấn đấu để càng ngày càng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tượng đá hoàn mĩ nhất có thế.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #bán tượng đá tổ sư đạt ma #bán tượng đá tổ sư đạt ma nguyên khối #bán tượng tổ sư đạt ma bằng đá giá rẻ #bán tượng tổ sư đạt ma bằng đá nguyên khối #bán tượng tổ sư đạt ma bằng đá tại đà nẵng #cơ sở điêu khắc tượng đá tổ sư đạt ma #cơ sở điêu khắc tượng tổ sư đạt ma bằng đá #cơ sở sản xuất tượng tổ sư đạt ma bằng đá #địa chỉ bán tượng đá tổ sư đạt ma #địa chỉ bán tượng tổ sư đạt ma bằng đá #mua tượng đá tổ sư đạt ma #mua tượng tổ sư đạt ma bằng đá giá rẻ #mua tượng tổ sư đạt ma bằng đá nguyên khối #sản xuất tượng đá tổ sư đạt ma #tượng đá tổ sư đạt ma #tượng đá tổ sư đạt ma điêu khắc #tượng đá tổ sư đạt ma giá rẻ #tượng đá tổ sư đạt ma nguyên khối #tượng đá tổ sư đạt ma tại đà nẵng #tượng đá tổ sư đạt ma tại hà nội #tượng đá tổ sư đạt ma tại hồ chí minh #tượng tổ sư đạt ma bằng đá #tượng tổ sư đạt ma bằng đá cẩm thạch #tượng tổ sư đạt ma bằng đá giá rẻ #tượng tổ sư đạt ma bằng đá nguyên khối #tượng tổ sư đạt ma bằng đá tại đà nẵng #tượng tổ sư đạt ma bằng đá tại hà nội #tượng tổ sư đạt ma bằng đá tại hồ chí minh #tượng tổ sư đạt ma đá cẩm thạch #tượng tổ sư đạt ma đá nguyên khối #tượng tổ sư đạt ma đá non nước #tượng tổ sư đạt ma đá tại đà nẵng