Quán tự tại, quan âm tự tại là các tên hiệu để chỉ một hình ảnh hóa thân của đức phật quan thế âm bồ tát. Theo kinh phật, quan âm bồ tát chứng được vô ngã pháp. Ngài vượt qua được tất cả khổ ách bởi vì tâm không còn điên đảo mộng tưởng. Ngài còn có năng lực độ tha rộng lớn, chuyên cứu khổ chúng sinh, giúp họ hướng thiện, sống tốt hơn.

Cái tên quán tự tại của đức phật quan âm thể hiện ngài đã vượt qua tất cả những điều dung tục, phàm trần. Ngài an nhiên, tự tại trước mọi điều tầm thường của cuộc sống. Đây cũng chính là mong ước mà những người theo phật muốn hướng đến. Một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản, an lạc, không sân si.

Tượng quan âm tự tại bằng đá đà nẵng được các nghệ nhân điêu khắc rất đẹp từ những khối đá tự nhiên. Từng đường nét nhỏ nhất của tượng được trau chuốt. Diện mạo ngài được những nghệ nhân có gắn thể hiện, làm toát lên sự thanh cao, thoát tục phàm trần của bồ tát quan âm.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : Làng đá mỹ nghệ Non Nước ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
  • Nonnuostone.com  ( Trang chuyên tổng hợp tất cả các sản phẩm từ đá )
  • Dodathocung.com ( chuyên đồ đá thờ cúng, sen đá, bia mộ đá ….)
  • Tuongphatdadep.com ( chuyên tượng phật bằng đá uy tín của Non Nước Đà Nẵng )
  • Noithatda.com ( chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất bằng đá tự nhiên, tinh xảo và đẹp nhất Non Nước Đà Nẵng )